Thống kê chung
 › Tin tức đăng:
537
 › Sản phẩn:
27
 › Quảng cáo:
8
Truy cập
 › Đang truy cập: 35
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên cơ quan: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN CÀ PHÊ VIỆT TRUNG
Tên tiếng Anh: VIET TRUNG COFFEE PROCESS COMPANY LIMITED
Địa chỉ/trụ sở: 238 Trần Hưng Đạo - Cư Jút - Đăk Nông
Điện thoại: 05013.882.021
Di động: 0905.214.135
Fax: 05003959189
Lĩnh vực kinh doanh: Chế biến sản xuất cà phê, ca cao, hạt điều, hàng thủ công mỹ nghệ, thiết kế trang trí cà phê sân vườn, dịch vụ tổ chức đám cưới, hội nghị..., tổ chức tua du lịch, bán vé máy bay qua mạng.
Đăng ký kinh doanh số: 6001033094
Mã số thuế: 6001033094
Tài khoản ngân hàng: 0102210702 Ngân Hàng Đông Á Đăk Lăk
Email: viettrungcf@gmail.com
Website: viettrungcf.com.vn

LỜI GIỚI THIỆU

Kính chào quý khách hàng!

     Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến qúy vị một số thông tin về công ty, công ty chúng tôi thành lập vào tháng 04 năm 2010, tên đầy đủ CTTNHH CB CÀ PHÊ VIỆT TRUNG, chữ VIỆT TRUNG được hiểu là cà phê đặc sản  MIỀN TÂY NGUYÊN TRUNG PHẦN CỦA VIỆT NAM,  biểu tượng của công ty là logo hình vuông đặt theo vị trí góc nghiêng 45 độ,được thiết kế hình đầu người dân tộc, cụ thể phía trên đầu có một cành ,chín lá, ba chùm mỗi chùm có ba trái cà phê, sống mũi và khóe mũi là chữ TR, viết tắt chữ TRUNG. cằm là chữ V, nét viền cổ là chữ I, khoen dưới lỗ tai là chữ E, nét cổ và bờ vai là chữ T, tất cả những chữ đó là chữ VIỆT. Bên dưới là chữ VIỆT TRUNG CÀ PHÊ.

       Ngoài nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh cung cấp cà phê bột, ca cao, hạt điều, và các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ thương mại, chúng tôi còn có một kênh sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ mang tính đặc thù trong việc tôn tạo chế tác ra các sản phẩm mang tính hoài cổ, tôn chỉ của chúng tôi là mang lại một vẻ đẹp hoàn mỹ " CHO CUỘC SỐNG THÊM THI VỊ!". Trong lúc quý khách hàng thưởng thức một ly cà phê của núi rừng tây nguyên, trong mọi hoàn cảnh vui buồn hoặc những ngày đại sự, chúng tôi cố gắng tạo một luồng gió mới đến quý vị!

        Chúng tôi luôn luôn lắng nghe sự góp ý xây dựng  và sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu, chúng tôi thu nhỏ căn nhà yêu dấu của bạn, một cách trung thực nhất, chính xác nhất, đẹp nhất với giá cả hoàn toàn phù hợp với công sức mà chúng tôi tạo ra. sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại, đó là những mô hình nhà, biệt thự, lâu đài, chất liệu hoàn toàn mới, đó là những viên gạch bằng đất nung, sự miệt mài, bền bỉ, người thợ dán từng viên gạch để cho ra một loại sản phẩm tuyệt đẹp, lạ mắt. Trong dịp lễ hội cà phê tháng 3 năm 2011 chúng tôi có dịp trưng bày sản phẩm, và được nhiều người chiêm ngưỡng, vì đây là một loại sản phẩm hoàn toàn mới!  sản phẩm của chúng tôi có nhiều loại: có đèn, không đèn, có nhạc, không nhạc. Chúng tôi mong muốn sản phẩm của công ty sẽ là một món quà TÂN GIA lý tưởng NHẤT cho quý khách hàng! hoặc là một món quà dành cho đôi bạn trẻ, vì đó là NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC!

   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý vị đã quan tâm đến công ty và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý công ty, các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, các quán cà phê, cà phê sân vườn, các showroom quà lưu niệm, và toàn thể quý khách yêu thích nghệ thuật.

      Thay mặt công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang wbesite.

                    CHỦ DOANH NGHIỆP CÀ PHÊ VIỆT TRUNG

                        

Xem tốt nhất trên trình duyệt IE7,IE8, Firefox hoặc Google Chrome với độ phân giải 1024x768 px
Copyright © 2009 viettrungcf.com.vn. All rights reserved
Design byalovitinh.com

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN CÀ PHÊ VIỆT TRUNG
238 Trần Hưng Đạo - Cư Jút - Đăk Nông
Điện thoại: 05013.882.021 - Di động: 0905.214.135
Email: viettrungcf@gmail.com