Thống kê chung
 › Tin tức đăng:
537
 › Sản phẩn:
27
 › Quảng cáo:
8
Truy cập
 › Đang truy cập: 15
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
viettrungcf.com.vn - Home: » Tin tức » Góc cà phê » GIÁ CÀ PHÊ. -
GIÁ CÀ PHÊ.
Cập nhật:(7/9/2022)pm (GMT+7)

Nói đến giá cà phê bột có nơi rất cao (đắt) và có nơi bình thường và có nơi thấp (rẻ). Cà phê có giá từ vài chục ngàn cho đến mấy trăm ngàn, thậm chí mấy chục triệu một ký, vậy thì tại sao lại có giá khác nhau như vậy?

Lý do: Có rất nhiều lý do, tôi xin chia sẻ một phần để các bạn được biết. Ông bà ta có câu "tiền nào của đó". Việc pha chế bằng hàng chất lượng cao thì giá cao, ví dụ như cà phê nguyên liệu phải đạt chất lượng tuyệt hảo, tuyệt hảo là gì, là trái cà phê phải chín mọng và đều, phải trồng đúng vùng đất đỏ Bazan, cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu âu...; các hương vị như bơ, tinh dầu phải có thương hiệu (không đề cập đến chủng loại đặc biệt cao cấp) như các loại bơ mặn của Pháp như Bretel, bơ Anchor của New Zealand; bơ Ông già chống gậy...và các loại tinh cà phê, nói chung là các phụ gia thực phẩm. Nếu các chất phụ gia hàng cao cấp thì giá thành cà phê thành phẩm sẽ cao. 

Ngoài giá trị thương hiệu của một hãng nổi tiếng và sử dụng các chất phụ gia cao cấp thì còn có yếu tố dây chuyền pha chế đằc biệt, tạo ra sản phẩm đặc biệt dẫn đến giá thành đặc biệt, ví dụ như: Cà phê cứt chồn, hoặc ở Thái lan có cà phê "VOI" do voi ị ra cà phê. Ở Việt Nam, thì có cà phê Khủng Long (JURASSIC coffee). Nhưng, vì lý do pháp lý nên hiện nay các "con" Khủng long chưa có cơ hội sản xuất ra cà phê. Hy vọng một ngày gần đây các vị sẽ được thưởng thức!
Người đăng ( admin )


TIN MỚI ĐĂNG
TIN ĐÃ ĐƯA
                        

Xem tốt nhất trên trình duyệt IE7,IE8, Firefox hoặc Google Chrome với độ phân giải 1024x768 px
Copyright © 2009 viettrungcf.com.vn. All rights reserved
Design byalovitinh.com

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN CÀ PHÊ VIỆT TRUNG
238 Trần Hưng Đạo - Cư Jút - Đăk Nông
Điện thoại: 05013.882.021 - Di động: 0905.214.135
Email: viettrungcf@gmail.com